Chính Sách Giao Hàng

   MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC  – LH 022 9999 6999 or 0222 888 6686

Đối với Quý khách hàng ở tỉnh/ thành phố khác có thể chọn phương thức giao hàng thông qua nhà xe và thanh toán cho nhà xe sau khi nhận hàng. Ngay sau khi nhận hàng, quý khách có thể thanh toán cho nhà xe thông qua 2 hình thức:

– Tiền mặt 

– Chuyển khoản cho nhà xe

Lưu ý: Phương thức này chỉ áp dụng cho nhà xe có dịch vụ thu phí hộ.

Thanh toán thông qua đơn vị chuyển phát nhanh (SHIP COD)

Khi Quý khách chọn hình thức giao hàng thông qua đơn vị chuyển phát nhanh (như: Grab, Gojek, Giao hàng tiết kiệm, Viettel Post, EMS,…), Quý khách sẽ thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho người vận chuyển (Shipper).

Đặt hàng và thanh toán trên các sàn thương mại điện tử

Gian hàng của Điện máy ShenShing có mặt trên các sàn thương mại điện tử (như Shopee, Lazada,…) tại đây, khi mua hàng, Quý khách sẽ chọn phương thức phù hợp nhất.

– Điện máy ShenShing miễn phí cước vận chuyển đến địa chỉ khách hàng yêu cầu trong phạm vi Toàn Quốc

– Đối với những đơn hàng giao qua đơn vị chuyển phát nhanh, Quý khách thanh toán cước phí vận chuyển với đơn vị chuyển phát.

Quý khách hàng lưu ý: Tất cả các hình thức vận chuyển, Quý khách phải thanh toán tiền đơn hàng 100% khi nhận sản phẩm hoặc sau khi nhân viên công ty đến lắp đặt bàn giao sản phẩm xong.

uý khách hàng lưu ý: Tất cả các hình thức vận chuyển, Quý khách phải thanh toán tiền đơn hàng 100% khi nhận sản phẩm hoặc sau khi nhân viên công ty đến lắp đặt bàn giao sản phẩm xong.